Giặt ủi

ninhhongsi.vt@gmail.com
Giặt ủi
Ngày đăng: 18/01/2024 02:59 PM

1/ Nhu cầu giặt ủi

Như các bạn cũng đã thấy, trong xã hội nhộn nhịp ngày nay, mọi người đều tất bật lao đầu vào công việc để kiếm tiền. Người thì cả ngày ở công ty, có khi lại phải tăng ca đến tối. Người thì đến trường học cả ngày, về đến nhà lại học đến đêm. Còn những anh chị shipper thì phải liên tục chạy đua với thời gian, thời tiết để kịp giao những đơn hàng đến cho khách hàng. Thậm chí các cụ già kể cả những người không còn khả năng đi đứng ngồi xe lăn vẫn phải ra đường để bán vé số. Cuộc sống là như thế, họ phải chạy đua với nhiều thứ để đổi lấy đồng tiền, rồi lấy đồng tiền ấy để trang trải cho cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó còn có một phần người có kinh tế khá giả hơn, họ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thì họ lại tiềm đến những thú vui giải trí. Dần dần họ lãng quên việc chăm chút cho gia đình, cho nơi mình ở.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, từ việc nấu ăn cho đến dọn dẹp nhà cửa thậm chí là giặt quần áo thì mình điều không cần phải nhúng tay vào. Các quán ăn mở lên ngày càng nhiều, bạn chỉ cần thích ăn món gì lên app đặt thì sẽ có người giao đến tận nơi mà không cần phải đi chợ rồi xuống bếp nấu nướng các thứ. Nước uống cũng thế chỉ lên app thì biết bao nhiêu loại nước để chọn.

Và có lẽ việc giặt quần áo tốn khá nhiều thời gian nhất nên hiện nay các tiệm giặt ủi nổi lên ngày càng nhiều. Thậm chí cả những hộ gia đình đã sắm cho mình một cái máy giặt nhưng vẫn mang ra tiệm giặt. Thế thì tại sao họ lại làm như vậy để tốn chi phí bạn có biết không? Do họ không có thời gian hay họ dư tiền nên thích như vậy? Nhất là bạn sinh viên họ đi học sau đó về dành thời để đi chơi với bạn bè, việc giặt quần áo khiến các bạn lười đi và họ nghĩ rằng đem ra tiệm giặt sẽ nhanh hơn, thơm hơn, đỡ mất thời thời gian, đỡ tốn công của mình hơn.

Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng việc giặt quần áo cũng khá là cầu kỳ. Phải giặt đồ trắng riêng, đồ màu riêng, đồ Jean riêng, đồ sơ mi riêng,…để không bị phai màu với nhau. Nên khi mang ra tiệm giặt ủi thì mình không cần phải làm những việc đó. Một số người sống cẩn thận cho dù họ bận cỡ nào cũng không mang ra tiệm giặt vì họ nghĩ rằng sẽ không vệ sinh, giặt chung với đồ người khác, thất lạc đồ,…

2/ Tiệm giặt ủi

dịch vụ giặt ủi Duy Phước

dịch vụ vệ sinh giặt ủi duy phước clean

Để mở được một cửa hàng giặt ủi không phải chuyện đơn giản, muốn là mở hay thấy người khác mở có ăn thì mình mở theo,…Muốn làm ăn được lâu dài thì phải cần có thời gian để theo dõi mưu cầu thị trường khách hàng, phải có vốn và ít nhất phải có kiến thức cơ bản về quy trình giặt ủi. Sau đó phải tìm một mặt bằng thích hợp, mua các thiết bị máy móc cần thiết, sắp xếp cửa hàng một cách đẹp mắt để thu hút khách hàng từ đó tìm nguồn khách hàng và đưa ra giá cả hợp lí, giá phải cạnh tranh thì mới giữ được khách hàng lâu dài.

3/ Quy trình giặt ủi tại duy phước clean

 Tiếp nhận quần áo,giầy, dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà... từ khách hàng

 Phân loại đồ

 Tiến hành giặt sấy

 Phơi khô

 Gấp gọn quần áo, kiểm tra tránh thất lạc đồ của khách hàng

 Giao lại cho khách hàng

Quần áo của khách hàng sẽ được giặt riêng một máy giặt không giặt chung đồ người khác. Sau khi giặt xong sẽ được tính tiền theo ký, bao nhiêu ký đồ sẽ tương đương với số tiền thích hợp. Có chỗ sẽ tính đồ bình thường là 8 đến 10 nghìn 1kg, đồ Jean sẽ là 12 nghìn 1kg. Mềm, chăn, gấu bông,.. sẽ tính giá nhỉnh hơn một xíu, có thể là 15 đến 18 nghìn 1kg.

Việc giặt quần áo ở tiệm giặt ủi sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được thời gian hơn, tăng độ bền cho áo quần. Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên hiện nay nhiều cửa hàng giặt ủi được mở ra để đáp ứng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Bên cạnh đó một phần người khác còn đang lo lắng một số vấn đề như: giặt không sạch, giặt chung đồ người khác, mất đồ, đắt tiền,…khi giặt ở tiệm thì bạn đừng lo nhé hãy tìm cho mình một cửa hàng uy tín và chất lượng, để có thể yên tâm gửi những bộ quần áo của mình vào dịch vụ giặt rèm tại nhà của duy phước và dành thời gian đó để nghỉ ngơi, thư giãn bản thân mình dù là ít ỏi.

Chúc bạn có một cuộc sống thật tốt đẹp và tươi mới! 

Quý khách có nhu cầu về vệ sinh hảy liên hệ vệ sinh duy phước clean

 

Map
Zalo
Hotline