Dịch vụ

ninhhongsi.vt@gmail.com
Dịch vụ
DỊCH VỤ GIẶT THẢM

DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Ngày đăng: 04/02/2024 04:04 AM

Dịch vụ giặt thảm của Duy Phước Cleaning lsử dụng công nghệ hiện đại và cam kết sạch và khô trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm bida hàng đầu cho khách hàng tại khu vực này.
VỆ SINH VĂN PHÒNG CÔNG TY

VỆ SINH VĂN PHÒNG CÔNG TY

Ngày đăng: 04/01/2024 08:52 PM

Môi trường công ty là nơi chúng ta ở lại có thể là nhiều nhất trong ngày vì vậy giử cho không khí luôn luôn thoải mái,thì vấn đề vệ sinh sẽ được ưu tiên hàng đầu. Duy phước clean sẽ đảm bảo mang đến không gian sạch sẽ, thoải mái và chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 17/12/2023 06:54 PM

Vệ sinh công nghiệp DUY PHƯỚC CLEAN bao gồm giữa việc vệ sinh, dọn dẹp được thực hiện bằng tay kết hợp cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất  tẩy rửa chuyên dụng. Với mục đích chính là làm sạch, làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho công trình và môi trường doanh nghiệp. 
Dịch vụ giặt rèm tại nhà

Dịch vụ giặt rèm tại nhà

Ngày đăng: 14/01/2024 04:34 PM

Màn cửa, rèm cửa ngoài chức năng chống nắng thì rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. vệ sinh định kỳ sẽ đem đến không gian sach sẽ và thong thoáng cho căn nhà của bạn
DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM SOFA

DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM SOFA

Ngày đăng: 19/12/2023 10:39 AM

Duy Phước Cleaning mang đến dịch vụ giặt nệm sofa chuyên nghiệp, giúp bảo dưỡng và tái tạo nệm sofa của bạn. Chúng tôi cam kết mang lại không gian sống thoải mái và sạch sẽ nhất cho căn phòng của bạn.
DỊCH VỤ GIẶT THẢM BIDA 

DỊCH VỤ GIẶT THẢM BIDA 

Ngày đăng: 16/12/2023 11:38 AM

Dịch vụ giặt thảm Bida của Duy Phước Cleaning là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tại HCM. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sử dụng công nghệ hiện đại và cam kết sạch và khô trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm bida hàng đầu cho khách hàng tại khu vực này.
VỆ SINH NHÀ TRỌN GÓI

VỆ SINH NHÀ TRỌN GÓI

Ngày đăng: 17/12/2023 07:03 PM

Ngôi nhà là nơi bạn tận hưởng cuộc sống sau những giờ lao động vất vả, mệt mỏi, “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Vì vậy, nhu cầu có được không gian sống sạch sẽ, thơm tho là nhu cầu tất yếu của toàn xã hội, nó nói lên giá trị sống, nó cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần con người, mang lại không khí hạnh phúc của một gia đình.
 VỆ SINH NHÀ HÀNG ,  HOTEL, SPA

VỆ SINH NHÀ HÀNG , HOTEL, SPA

Ngày đăng: 14/12/2023 08:51 PM

Chào mừng quý nhà hàng đến với Duy Phước Cleaning - Đối tác vệ sinh hàng đầu của bạn! Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu, đảm bảo mang đến không gian sạch sẽ, thoải mái và chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.
DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Ngày đăng: 14/12/2023 08:53 PM

Chắc chắn rằng môi trường học tập là nơi an toàn, sạch sẽ và thân thiện là một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi trường học. Duy Phước Cleaning hiểu rõ những nhu cầu này và tự hào là đối tác vệ sinh đáng tin cậy dành cho các cơ sở giáo dục.
Map
Zalo
Hotline