Gói dịch vụ

ninhhongsi.vt@gmail.com
Gói dịch vụ
Bảng giá  vệ sinh sàn gạch men

Bảng giá vệ sinh sàn gạch men

Ngày đăng: 03/02/2024 09:32 PM

Vệ sinh sàn gạch men tại DUY PHƯỚC CLEAN bao gồm giữa việc vệ sinh, dọn dẹp được thực hiện bằng tay kết hợp cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Với mục đích chính là làm sạch, làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ nền gạch.
BẢNG GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

BẢNG GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 27/12/2023 06:05 PM

Vệ sinh công nghiệp DUY PHƯỚC CLEAN bao gồm giữa việc vệ sinh, dọn dẹp được thực hiện bằng tay kết hợp cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Với mục đích chính là làm sạch, làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho công trình và môi trường doanh nghiệp.
BẢNG GIÁ GIẶT THẢM

BẢNG GIÁ GIẶT THẢM

Ngày đăng: 11/12/2023 11:17 AM

Thảm trải sàn và sau một thời gian sử dụng thảm sẽ để lại bụi bẩn, lâu ngày hình thành nấm mốc, thậm chí có cả mùi hôi gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe do phải tiếp xúc hằng giờ, hằng ngày. Điều này cho thấy rằng việc giặt thảm văn phòng là cực kì cần thiết.
bảng giá giặt rèm cửa

bảng giá giặt rèm cửa

Ngày đăng: 14/01/2024 03:46 PM

Màn cửa, rèm cửa luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay, Để giữ cho rèm cửa luôn trong tình trạng sạch đẹp thì gia chủ cần phải giặt rèm cửa sau một khoảng thời gian sử dụng.
Bảng giá giặt nệm sofa

Bảng giá giặt nệm sofa

Ngày đăng: 06/01/2024 06:50 PM

Nệm và ghế sofa sau thời gian dài sử dụng sẽ bị bám bẩn,có thể mắt thường không thể nhìn thấy được,nhưng lâu ngày nó sẽ gây ra mùi hôi,và có thể gây ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt của gia đinh
BẢNG GIÁ VỆ SINH NHÀ

BẢNG GIÁ VỆ SINH NHÀ

Ngày đăng: 11/12/2023 11:17 AM

Ngôi nhà là nơi bạn tận hưởng cuộc sống sau những giờ lao động vất vả, mệt mỏi, “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Vì vậy, nhu cầu có được không gian sống sạch sẽ, thơm tho là nhu cầu tất yếu của toàn xã hội, nó nói lên giá trị sống, nó cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần con người, mang lại không khí hạnh phúc của một gia đình.
Map
Zalo
Hotline