VẬN TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH CHÁNH

DUONGPHATVN.COM- ƯNG Ý MỚI TÍNH PHÍ

VẬN TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH CHÁNH
Ngày đăng: 08/12/2020 05:07 PM

   

  NHỮNG DỊCH VỤ MÀ CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CHÚNG TÔI HIỆN CÓ:

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của DƯƠNG PHÁT : là một trong những dịch vụ chuyển nhà uy tín, tiện lợi nhất tại Sài Gòn. Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển, chuyển nhà chỉ cần gọi đến công ty chúng tôi, tất cả những công việc còn lại sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện, từ việc: tháo lắp các thiết bị – đồ dùng , đóng gói vào thùng carton (nguyên vật liệu cho việc đóng gói sẽ được miễn phí), cho đến sắp xếp vận chuyển lên xe tải chuyên dụng, rồi đem đến địa điểm mới, sắp xếp và chuyển đến đúng nơi theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

  Dịch vụ thuê xe tải, taxi tải, vận chuyển đồ đạc: đây là một dịch vụ vận chuyển chỉ cung cấp cho quý khách hàng thuê mướn xe tải, taxi tải để vận chuyển đồ đạc. DƯƠNG PHÁT sở hữu một đội ngũ xe tải, taxi tải chở hàng với nhiều trọng tải khách nhau, với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khối lượng cho Quý khách. Để xem  giá cước dịch vụ thuê xe tải tphcm bạn có thể xem phần bảng giá ngay bên dưới.

  Ngoài ra còn dịch vụ khác như chuyển kho xưởng, dọn dẹp kho bãi tại Sài Gòn, cũng được DƯƠNG PHÁT cung cấp, với nhiều lợi ích mà rất ích công ty khác so sánh được.

  NHỮNG LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM CỦA DƯƠNG PHÁT MANG LẠI:

  1. Lợi ích thứ nhất: Quý khàch hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Với đội ngũ nhân viên vận chuyển thạo nghề, giàu kinh nghiệm hoàn thành công việc nhanh chóng.
  2. Lợi ích thứ hai: đó chính việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng, thiết bị điện tử ,… Trong quá trình vận chuyển, với các nhân viên đã được chúng tôi cử đi đào tạo chuyên môn về tháo lắp đồ điện từ: máy lạnh, máy giặt, tivi,… Mặt khác với dàn xe taxi tải chở đồ của công ty chúng tôi đã được thiết kế thùng kín chuyên dụng hoặc mui bạt đảm bảo tốt nhất cho đồ dùng của quý khách khi gặp mưa gió trong quá trình chuyên chở.
  3. Lợi ích thứ ba: DƯƠNG PHÁT sẽ cung cấp đầy đủ các loại xe tải chuyên dụng, taxi tải chuyển nhà với đủ loại tải trọng như: 500 kg, 750 kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, và có thể lên đến 5 tấn. Thích hợp cho tất cả con đường chật hẹp trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh.
  4. Và cuối cùng là không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

    DANH MỤC Vận chuyển nhà

  Zalo